ลำโพงถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้เราสามารถฟังเพลงได้อย่างสบายและนอกจากนี้ยังช่วยขยายเสียงทำให้เราสามารถจัดปาร์ตี้ขนาดย่อมได้ลงไปทั้งยังสามารถที่จะผ่อนคลายกับการฟังเพลงในสถานที่ต่างๆได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะกับลำโพงพกพาไม่ว่าเราจะไปท่องเที่ยวที่ไหนแล้วก็สามารถพกพาเสียงดนตรีไปกับตัวเราได้อย่างง่ายดายซึ่งในการมีลำโพงพกพานั้นสำหรับใครที่มักจะชอบไปท่องเที่ยวหรือสายปาร์ตี้ก็คงจะต้องเลือกลำโพงที่ดี

และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองเป็นอย่างมากวันนี้เราจะมาแนะนำกับอีก 1 ลำโพงที่เป็นลำโพงขนาดพกพาที่มีคุณสมบัติโดดเด่นหลากหลายรวมไปทั้งยังเป็นลำโพงที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำและนอกจากนี้ยังมีน้ำหนักที่เบาและยังมีข้อดีต่างๆอีกมากมายและลำโพงที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็คือ Marshall emberton อีกหนึ่งลำโพงที่มีความน่าสนใจมากมายและนอกจากนี้ยังมีอีกหลายเรื่องที่เรายังต้องมาทำความรู้จักกัน 

ข้อมูลทั่วไป Marshall emberton

เป็นอีกหนึ่งลำโพงที่ออกมาจากค่ายดังสำหรับ Marshall emberton ถือได้ว่าเป็นลำโพงที่มีดีไซน์ที่โดดเด่นและน่าสนใจด้วยความเรียบหรูของแบรนด์และนอกจากนี้ยังมีขนาดที่เบาเป็นอย่างมากสามารถกันน้ำและทนการกระแทกได้เป็นอย่างดี สำหรับสายลุยที่อยากจะเอาเสียงดนตรีไปพร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งน้ำหนักของ Marshall emberton ก็มีน้ำหนักอยู่ที่เพียงแค่ 700 กรัมสามารถพกพาไปได้อย่างสะดวกสบายขนาดที่เล็กกับน้ำหนักที่เบาทำให้คล่องตัวจากการเดินทางเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีระบบควบคุมหลายทิศทางซึ่งสามารถควบคุมได้เป็นอย่างดีจะเล่นเพลงแบบไหนก็ได้สามารถเปลี่ยนเพลงหรือเปลี่ยน Playlist ได้อย่างสะดวกสบายนอกจากนี้ยังมีอีกหลายๆอย่างที่น่าสนใจกับ Marshall emberton

ข้อมูลโดดเด่น Marshall emberton

 Marshall emberton เรียกได้ว่าเป็นลำโพงที่มีคุณสมบัติมากมายที่น่าสนใจกันเลยทีเดียวซึ่งสำหรับคุณสมบัติที่โดดเด่นของ Marshall embertonก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งลำโพงที่มีการเชื่อมต่ออย่างรวดเร็วที่มีคุณสมบัติอย่างระบบ Bluetooth 5.0 ที่สามารถทำให้เราเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วและน้ำแข็งนี้ยัง สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัวและไม่มีกระจกกับการเล่นเพลงต่างๆและนอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ที่อึดทนนานเป็นอย่างมากอีกด้วยซึ่งทำแบตเตอรี่นั้นก็สามารถอยู่ได้ถึง 20 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อยก็เลยทีเดียว

และนอกจากนี้ในเรื่องของการกันน้ำนั้นก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของ Marshall emberton เพราะว่าสามารถกันน้ำลึกได้เป็นพิเศษอีกด้วยสามารถพกพาไปไหนได้สะดวกสบายเท้าน้ำหนักเบาและมีความทนทานเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่สนใจกับลำโพง Marshall emberton ปัจจุบันนี้ก็มีราคาอยู่ที่ 6990 บาทซึ่งสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าหรือตัวแทนจำหน่ายและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปกับลำโพงที่สามารถพกพาไปไหนได้สะดวกแบบนี้ในราคาประมาณนี้ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าเป็นอย่างมากกับ Marshall emberton เพื่อนทางเสียงดนตรีของนักเดินทางและนักท่องเที่ยว 

#Marshall emberton #แกดเจ็ตน่าใช้ #อัพเดทข่าวไอที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *