ต้องยอมรับว่าลำโพงในยุคสมัยปัจจุบันนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนของแฟชั่นการแต่งตัวเลยก็ว่าได้สำหรับลำโพงขนาดพกพาที่สามารถนำไปใช้ในการฟังเพลงและนอกจากนี้ก็ยังจะเป็นที่จะต้องมีดีไซน์ที่สวยดูดีมีสไตล์เพื่อที่จะได้สามารถเข้าถึงกลุ่มคนได้หลากหลายกลุ่มเป้าหมายไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนสายปาร์ตี้หรือกลุ่มคนขายท่องเที่ยวเดินป่าก็ตามแต่ลำโพงก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยทำให้ความบันเทิงในการฟังเพลงของเรานั้นสามารถที่จะเป็นไปได้ด้วยดีและยังช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

วันนี้ยังจะมาแนะนำกับ 1 ลำโพง bluetooth ขนาดพกพาที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากซึ่งนั่นก็คือ Sony SRS XB-43  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่มีความโดดเด่นและความน่าสนใจทั้งในเรื่องของการดีไซน์และคุณภาพที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก 

ข้อมูลทั่วไป Sony SRS XB-43 

สำหรับลำโพง Sony SRS XB-43 ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวของค่ายดังอย่าง Sony ซึ่งออกลำโพงมาได้น่าสนใจเป็นอย่างมากกับลำโพงตัวนี้ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลำโพงบลูทูธที่มีคุณสมบัติมากมายหลากหลายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการดีไซน์ที่ดูเรียบหรูมีสไตล์และนอกจากนี้ยังสามารถที่จะพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกด้วยน้ำหนักที่เบาและคุณภาพที่ยอดเยี่ยมจึงทำให้ลำโพงตัวนี้ไป 1 ตัวที่มียอดขายดีเป็นอันดับต้นๆ

เลยก็ว่าได้กับลำโพง Sony SRS XB-43 นอกจากนี้ในส่วนของน้ำหนักของลำโพงตัวนี้และยังมีน้ำหนักที่เบาเป็นอย่างมากและยังสามารถทนทานต่อการกระแทกและมีระบบกันน้ำที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากอีกด้วยซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีที่ลำโพงพกพาหลายๆตัวต่างก็มีการแต่กับ Sony SRS XB-43 เป็นอีกหนึ่งลำโพงที่มีจุดเด่นหลายๆอย่างที่น่าสนใจที่ต่างจากลำโพงรุ่นอื่นๆ 

ข้อมูลโดดเด่น Sony SRS XB-43 

สำหรับลำโพงอย่าง Sony SRS XB-43 เห็นว่าเป็นลำโพงอีก 1 ตัวที่มีการออกแบบดีไซน์ที่ยอดเยี่ยมและมีความโดดเด่นในแบบของตัวเองที่เป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก ในระบบของแสงไฟที่สามารถที่จะมีการกระพริบให้เข้ากับจังหวะเพลงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของลำโพงตัวนี้เลยทีเดียวซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดขายที่หลายๆคนต่างก็มีความสนใจในส่วนนี้และนอกจากนี้ในระบบเสียงก็ยังมีคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมสามารถเชื่อมต่อบลูทูธได้เป็นอย่างดีและมีความลื่นและคล่องตัวในการฟังเพลงนอกจากนี้ในส่วนของปุ่มกดและตัวควบคุมนั้นจะถูกออกแบบมาให้เข้ากับลำโพงและยังสามารถเข้าใจง่ายใช้งานได้สะดวกสบายเป็นอย่างมากอีกด้วย

ส่วนของน้ำหนักของ Sony SRS XB-43 ถือได้ว่าเป็นลำโพงที่มีน้ำหนักเบาเป็นอย่างมากซึ่งมีน้ำหนักเพียงแค่ 1.1 กิโลกรัมเพียงเท่านั้นสำหรับใครที่สนใจลำโพงที่มีความโดดเด่นอย่างนี้ก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายรวมไปถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้แล้ว Sony SRS XB-43 มีราคาในปัจจุบันอยู่ที่ 1490 บาท Sony SRS XB-43 อีกหนึ่งลำโพงเจ้าพ่อสายปาร์ตี้ที่ต้องห้ามพลาด 

#Sony SRS XB-43 #แกดเจ็ตน่าใช้ #อัพเดทข่าวไอที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *