เซนไฮซอร์ได้ทำการเปิดตัวหูฟังไร้สายตัวใหม่ล่าสุดอย่าง CX Plus True Wireless มาพร้อมกับการดีไซน์ที่ทันสมัย มีลักษณะเพรียวบาง เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบในเสียงเพลง โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงที่สามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้างขณะที่ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงหรือการคุยโทรศัพท์

หรือถ้าหากอยากได้ยินเสียงรอบข้างก็สามารถกลับมาใช้งานในโหมด Transparent Hearingได้อีกด้วย และยังมาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานอีกมากมาย และผู้ใช้ยังสามารถเลือกการใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง การโทรออก รวมถึงสามารถสั่งการด้วยเสียงได้อีกด้วย 

เราไปดูฟังก์ชันการใช้งานและการดีไซน์ของ CX Plus True Wireless กันเลยว่ามีอะไรบ้าง

โดยทาง CX Plus True Wireless ได้มีการออกแบบการใช้งานให้สามารถพร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา โดยตัวหูฟังจะเปิดพร้อมใช้งานอัตโนมัติเมื่อเอาออกจากเคสชาร์จ และจะปิดการทำงานได้เองเมื่อใส่กลับเข้าไปในเคส เพื่อใช้ในการสะสมแบตเตอรี่ให้พร้อมใช้งานได้ทุกเมื่อที่ต้องการ เท่านั้นยังไม่พอ CX Plus True Wireless ยังมาพร้อมกับระบบการเชื่อมต่อที่ล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 ที่มีการติดตั้งมากับหูฟังและตัวแปลงสัญญาณเสียง SBC, AAC, aptX และ aptX Adaptive Codec โดยจะสามารถรองรับเสียงที่มีความคมชัดแบบ high resolution ได้อีกด้วย

#CX Plus True Wireless #แกดเจ็ตน่าใช้ #อัพเดทข่าวไอที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *