ตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 นั้นทำให้เราไม่สามารถออกไปฟิตเนสได้ตามปกติอยู่ช่วงระยะเวลาหนึ่ง ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะมีการผ่อนปรนมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสให้เราสามารถไปออกกำลังกายในฟิตเนสได้ตามปกติแล้วก็ตาม แต่อย่างไรการไปอยู่ในสถานที่ปิดซึ่งมีคนเป็นจำนวนมากนั้นก็ยังมีความเสี่ยงอยู่ดี

ไม่เพียงเท่านั้นหากคุณเป็นคนที่อาศัยอยู่ในเมืองที่รถติดเป็นอย่างมากหรืออาศัยอยู่ในแถบชานเมืองที่ไกลจากฟิตเนส การเดินทางนั้นก็เป็นอุปสรรคใหญ่ในการออกกำลังกายได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นมันคงจะดีกว่าหากเราสามารถออกกำลังกายได้เองที่บ้านด้วยอุปกรณ์ที่ราคาไม่แพงเท่าไหร่นัก อย่างเช่นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือลู่วิ่งรุ่น XtivePro Mini Treadmill ที่มาในราคาเพียงแค่ 1,790 บาทเท่านั้น คุณก็สามารถวิ่งอยู่บ้านได้โดยที่ไม่ต้องไปฝ่ารถติดอีกต่อไป

คุณสมบัติของลู่วิ่งรุ่น XtivePro Mini Treadmill

ลู่วิ่งรุ่น XtivePro Mini Treadmill เป็นลู่วิ่งที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะออกกำลังกายอยู่ในบ้าน และไม่ได้มีพื้นที่สำหรับการตั้งอุปกรณ์ออกกำลังกายขนาดใหญ่เหมือนกับในฟิตเนส เพราะลู่วิ่งดังกล่าวนี้ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านโดยเฉพาะ

ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดกำลังพอดีแถมยังน้ำหนักเบาทำให้มันสามารถพกพาและเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกสบาย สามารถทำการพับเก็บหรือกลางออกเวลาใช้งานได้อีกด้วยมันจึงเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ไม่กินพื้นที่ภายในบ้านของเรา เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นออกกำลังกายและชื่นชอบการออกกำลังกายด้วยการวิ่งหรือเดิน

สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเด็ก ผู้ใหญ่ หรือคนชราก็ตาม เนื่องจากมันได้รับการออกแบบให้สามารถใช้งานได้ง่าย มีหน้าจอดิจิตอลที่ใช้แสดงผลระยะทาง เวลา ความเร็ว และปริมาณ Calories ที่เผาผลาญไปได้ ช่วยให้เราสามารถออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เป็นลู่วิ่งระบบแรงโน้มถ่วงที่ประหยัดไฟ

เนื่องจากมันไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าเลยแม้แต่น้อย ไม่เพียงเท่านั้นยังไม่มีเสียงมอเตอร์ไฟฟ้าอีกด้วย เพราะมันทำงานโดยอาศัยแรงโน้มถ่วงและความลาดเอียงของโลก ไม่เพียงเท่านั้นยังได้รับการออกแบบมาให้ปลอดภัยสูง สามารถรองรับน้ำหนักได้ไม่เกิน 100 กิโลกรัม สามารถวิ่งได้ทั้งเท้าเปล่าและการสวมรองเท้าสำหรับวิ่ง

รายละเอียดของลู่วิ่งรุ่น XtivePro Mini Treadmill

ลู่วิ่งรุ่น XtivePro Mini Treadmill ใช้วัสดุในการผลิตที่มีความแข็งแรงทนทานสูงทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น โดยเป็นเหล็กที่มีความหนากำลังพอดีและมีการเคลือบกันสนิม ทำให้เราสามารถทำความสะอาดมันได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะมีสนิมขึ้น ตัวพื้นลู่นั้นก็ได้รับการออกแบบมาให้สามารถยึดเกาะได้เป็นอย่างดีจึงช่วยลดอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้

LINK : https://www.tohome.com

#XtivePro Mini Treadmill  #แกดเจ็ตน่าใช้ #อัพเดทข่าวไอที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *