สำหรับปัจจุบันต้องยอมรับว่าระบบไร้สาระหรือยุคดิจิตอลนั้นค่อนข้างจะกล้ามาไกลพอสมควรจากเมื่อก่อนจะทีวีจอตรงก็มาเป็นทีวีจอแบนจากโทรศัพท์ที่มีสารก็มาเป็นโทรศัพท์ไร้สายและยังมีการปรับเปลี่ยนระบบอินเทอร์เน็ตหรือระบบเชื่อมต่อให้มีความไวมากขึ้นด้วย โดยเฉพาะการเข้าสู่ยุค 5g ค่อนข้างจะล้ำหน้าไปมากสำหรับปัจจุบันโดยในปัจจุบันนั้นถือว่ามีรายการต่างๆ steam ออกมามากมายที่จะมีภาพยนตร์หรือ series-anime ตอนใหม่เกิดขึ้นมาเรื่อยๆและได้รับการใช้อยู่เรื่อยๆผ่านทางช่องทางsteamของแต่ละช่องทาง โดยในวันนี้จะมาแนะนำช่องสตรีมที่เรียกว่าให้คุณย้อนกลับไปสู่ยุค 90 สำหรับภาพยนตร์การ์ตูนชื่อดังจากค่าย disney 1 คือ application disney plus อยากได้มาเป็น application ที่จะใช้การ์ตูนดิสนีย์มีทั้งซับไทยและภาษาไทยแปลภาษาอังกฤษรวมถึงภาษาต่างๆมากกว่า7-8ภาษาค่อนข้างจะเปิดกว้างสำหรับการใช้ภาษาและมีราคาไม่แพงถ้าอยากรู้ว่าเป็นสิ่งที่ต้องมีอย่างไรมาดูในรีวิวได้เลย

disney plus

เป็น application สตรีมการ์ตูนค่ายดิสนีย์ทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่ยุค 90 จะมาถึงปีปัจจุบัน 2021 มีทั้งค่าย marvel ค่าย disney ค่าย sony หรือการ์ตูนทั้งหลายที่เป็นอนิเมชั่นอย่างโด่งดังในปัจจุบันและอดีตนำมาปรับภาพ content ใหม่ให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น

รายละเอียดการสมัคร

สำหรับการสมัครงานสามารถสมัครผ่านได้ทาง www.disney plus.com โดยเข้าไปจะมีให้ตั้งค่าว่าจะเลือกภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษหลังจากนั้นให้กดกรอกรายละเอียดและกดขั้นตอนต่อไปเรื่อยๆโดยสามารถสมัครเป็นทั้งรายเดือนและรายปีได้มีราคาที่ไม่แพงตกอยู่เดือนละประมาณ 90 กว่าบาทขึ้นอยู่กับว่าจะสมัครของ disney plus หรือ disney plus holy star มีการ์ตูนมากมายแต่ว่าก็จะมีข้อจำกัดในด้านของช่างทางสตรีมเมอร์ได้ไม่เกิน 2 ช่องทางสำหรับ disney plus แต่ถ้าหากเป็น disney plus holy star จะสามารถเปิดช่องสตรีมเมอร์ได้ถึง 7 ช่องทางพร้อมกันในเวลาเดียวกันถือว่าค่อนข้างจะคุ้มแต่ก็มีราคาที่แพงมากขึ้น

Application

สำหรับการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นนั้นสามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง play store และ app store เพราะตัว application นี้เรารับทำระบบ android และ iOS ด้วยปัจจุบันนั้นจำเป็นต้องใช้มือถือที่มีสเปคสูงพอสมควรเพราะจำเป็นจะต้องปรับภาพรายละเอียดความคมชัดได้สูงสุดถึง 1080p หรือเป็น full hd เรียกว่าค่อนข้างจะคุ้มสำหรับคนที่มีมือถือหรือแท็บเล็ตที่มีสเปคสูงพอสมควรเพราะจะทำให้คนสามารถเสพได้อย่างเต็มที่

เหมาะกับใคร

สำหรับช่องทางสตรีมของเด็กที่พักโฮมสเตย์เหมาะกับใครต้องบอกนะว่าเหมาะกับเด็กๆทุกคนหรือแม้กระทั่งเหมาะกับผู้ใหญ่อายุประมาณ 20-40 ปีก็สามารถรับชมได้เพราะจะทำให้คุณได้ย้อนกลับไปในวัยเด็กอีกครั้งที่สำคัญยังสามารถชมภาพได้เต็มความละเอียดอีกด้วย อัพเดทข่าวit มือถือออกใหม่ แกดเจ็ตน่าใช้ อุปกรณ์ไอที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *