รีวิว Galaxy A72 มือถือกล้องกันน้ำ

รีวิว Galaxy A72 มือถือกล้องกันน้ำ

ปัจจุบันมือถือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะใช้ในการติดต่อสื่อสารกับผู้อื่นทั้งการโทรและการส่งข้อความ อาจจะเป็นข้อความที่ใช้ผ่านเครือข่ายมือถือ หรืออาจจะเป็นการส่งข้อความผ่านทางแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ในมือถือ

ทั้งการติดต่องาน การเรียน หรือการพูดคุยทั่วไปก็ใช้ผ่านมือถือทั้งสิ้น ทำให้คนส่วนใหญ่มองหามือถือที่มีคุณสมบัติครบและตอบโจทย์ต่อการใช้งานในปัจจุบัน ทั้งการทำงานที่ลื่นไหล มีความจุมาก และยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่น่าสนใจอย่าง Galaxy A72

รีวิวมือถือซัมซุงรุ่น Galaxy A72

สำหรับมือถือรุ่นที่บทความนี้จะมารีวิวก็คือ Galaxy A72 เป็นมือถือรุ่นใหม่ที่ออกมาในปี 2021 ด้วยรูปทรงที่โค้งมัน เรียว บาง ซึ่งสวยงาม และยังมีราคาเริ่มต้นที่น่าสนใจ คือ 13,990 บาท แม้ว่าราคาอาจจะสูงไป แต่สเปคของเครื่องที่ทางซัมซุงได้ใส่เข้ามาถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังใช้งานได้อย่างหลากหลาย 

  • แบตเตอรี่ สำหรับเครื่องนี้ให้แบตมาถึง 5000mAh และยังรองรับชาร์จไว 25W เพื่อให้การใช้มือถือไม่มีสะดุด เหมาะสำหรับคนที่ต้องทำงานอยู่ตลอดเวลา และใช้มือถือเป็นอุปกรณ์ในการทำงาน ไม่ต้องเสียเวลาในการชาร์จแบตนานอย่างแน่นอน
  • ความจำของเครื่อง ภายในมีการบรรจุ Ram 8GB  และ Rom 256GB นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความจุจากการ์ดความจำได้มากถึง 1 TB สูงเป็นอย่างมาก ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรมเยอะ ถ่ายรูปจำนวนมากและเคยมีปัญหาความจำของเครื่องเต็ม การเลือกใช้รุ่นนี้จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องของความจำเครื่องเต็มได้อีกแน่นอน
  • กล้อง ในเครื่องนี้ให้กล้องถ่ายรูปมาถึง 4 ตัวด้วยกัน โดยกล้องหลักมีความละเอียดมากถึง 64 ล้านพิกเซล กล้องตัวที่ 2 แบบไมโครมีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล กล้องตัวที่ 3 แบบยูตร้าไวท์ มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 แบบเทเลโฟนมีความละเอียด 8 ล้านพิเซล เรียกได้ว่าแค่สเปคของกล้องก็คุ้มค่า คุ้มราคาอย่างแน่นอน อีกทั้งยังถ่ายรูปสวยและเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีระบบกันน้ำ กันสั่น และยังกันฝุ่นไม่ให้จับกับเลนท์กล้องอีกด้วย 
  • ลำโพงรอบทิศทาง เพื่อให้คุณสามารถดูหนัง ฟังเพลงได้อย่างดี มีอารมณ์ร่วม และยังไม่ทำให้เสียอารมณ์เพราะเสียงที่เบาเกินไปอีกด้วย มีลำโพงรอบทิศทาง ที่มากกว่ามือถือรุ่นอื่น

สำหรับมือถือรุ่น Galaxy A72  มีราคาที่น่าสนใจเริ่มต้นที่ 13,990 เท่านั้น สามารถเลือกซื้อได้ที่ร้านขายโทรศัพท์มือถือ หรือศูนย์บริการต่าง ๆ โดยมือถือรุ่นนี้มีให้เลือกมากถึง สีด้วยกัน ได้แก่ สีขาว สีดำ สีม่วงและสีฟ้า เรียกได้ว่ามีแต่สีที่น่าสนใจ

ที่มาของภาพ :  https://droidsans.com

#อัพเดทข่าวit #มือถือออกใหม่ #แกดเจ็ตน่าใช้ #Galaxy A72