รีวิว Acer Chromebook Spin 514 โน๊ตบุ๊คที่ผับได้ 360 องศา จอ IPS Full-HD

รีวิว Acer Chromebook Spin 514 โน๊ตบุ๊คที่ผับได้ 360 องศา จอ IPS Full-HD

วันนี้เราจะมารีวิวโน๊ตบุ๊ค  Acer รุ่น Chromebook Spin 514 โน๊ตบุ๊คที่สามารถหมุนได้ 360 องศา ที่น่าสนใจและว๊าวมากๆ ที่มาพร้อมโปรเซสเซอร์มือถือ AMD Ryzen 3000 C-Series และจอแสดงผล IPS Full-HD ขนาด 14 นิ้ว สะดวกสบาย รุ่นแรกของ Acer

คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค Acer Chromebook Spin 514 ได้รับการเปิดตัวก่อนงาน CES 2021 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์แล็ปท็อปของ บริษัท

นอกจากนี้ยังมี Acer Chromebook Enterprise 514 ที่เหมาะสำหรับมืออาชีพที่ทำงาน Acer Chromebook Spin 514 มีบานพับ 360 องศา เพื่อให้อยู่ในโหมดแล็ปท็อป โหมดแบนหรือใช้งานเหมือนแท็บเล็ต

แล็ปท็อปได้รับการรับรองเกรดทางการทหารและมีหน้าจอสัมผัสแบบ Full-HD Corning Gorilla Glass ขนาด 14 นิ้ว มาพร้อมกับขอบจอบางเฉียบระดับพรีเมียม ที่มีอัตรา Screen-to-Body 78%  มันมีคีย์บอร์ดเรืองแสงและเป็นไปตามมาตรฐานการทหาร MIL-STD 810H แล็ปท็อปรุ่นนี้ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นแล็ปท็อปเครื่องแรกของ บริษัท ที่ใช้โปรเซสเซอร์มือถือ AMD Ryzen รุ่นล่าสุด

สเปคเบื้องต้นของ Acer Chromebook Spin 514

  • การประมวลผล (APU) AMD Ryzen รุ่น AMD Ryzen 3000 C-Series
  • จอสัมผัส IPS Full-HD ขนาด 14 นิ้วพร้อมการป้องกันกระจก Corning Gorilla Glass
  • ขอบจอด้านข้างบาง 6.1 มม.
  • อัตราส่วนหน้าจอต่อร่างกาย Screen-to-Body 78%
  • คีย์บอร์ดเรืองแสง
  • กราฟิก AMD Radeon Vega Mobile
  •  DDR4 DRAM สูงสุด 16GB และที่เก็บข้อมูลสูงสุด 256GB
  • น้ำหนัก 1.55 กก. บาง 17.35 มม.

ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ของแล็ปท็อปแบบ 2-in-1 

Chromebook นี้ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ใช้งานด้านธุรกิจ มาพร้อมกับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 5, ปุ่มกดแบบเว้าเพื่อประสบการณ์การพิมพ์ที่ดียิ่งขึ้น, อุปกรณ์เสริมคีย์บอร์ดที่มีไฟส่องด้านหลัง, ไมโครโฟนคู่เพื่อการสนับสนุน Google Assistant ที่ดีขึ้น และพอร์ต USB Type-C คู่เพื่อรับมือกับการใช้งานประจำวัน

เลือกทำงานในแบบที่คุณต้องการ โหมดการใช้งานแบบคอนเวอร์ทิเบิล 360 องศา ช่วยให้คุณนำเสนอหรือแชร์หน้าจอของคุณในการทำงานร่วมกันได้อย่างสะดวก พร้อมกับช่วยให้คุณสามารถทำงานในสถานที่ที่มีพื้นที่จำกัด อัพเดทข่าวit มือถือออกใหม่ แกดเจ็ตน่าใช้ อุปกรณ์ไอที